1. Hệ thống nghiền cho sơn
  2. Hệ thống nghiền cho sơn

   Longly cung cấp thiết bị và các giải pháp hỗ trợ cho việc sản xuất sơn của bạn bằng cách đánh giá thông qua các khía cạnh sau:

  1. Bột màu / thuốc nhuộm
  2. Bột màu / thuốc nhuộm

   Trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các đồ vật với nhiều màu sắc xung quanh. Các nguyên tố và vật chất làm cho mọi thứ có màu sắc được chia thành chất tạo màu vô cơ và hữu cơ dựa theo cấu trúc hóa học của chúng.

  1. Hệ thống nghiền cho mực in
  2. Hệ thống nghiền cho mực in

   Longly cung cấp thiết bị với các giải pháp cho sản xuất mực in của bạn bằng cách đnahs giá từ các khía cạnh sau:

  1. Hệ thống nghiền cho mực in và in kỹ thuật số
  2. Hệ thống nghiền cho mực in và in kỹ thuật số

   Mực gốm là một chất huyền phù hoặc nhũ tương mang các hạt gốm mịn, chúng thường bao gồm bột gốm, dung môi, chất phân tán, chất liên kết, chất hoạt động bề mặt và các vật liệu phụ trợ khác. Mực gốm giúp khiến cho việc in kỹ thuật số trên gốm sứ trở nên dễ dàng, chân thực và sắc nét hơn.

  1. Vật liệu pin
  2. Vật liệu pin

   Về cơ bản, pin Lithium ion được cấu tạo bao gồm một điện cực âm (cực dương), một điện cực dương (cực âm) và một màng ngăn cách. Các điện cực riêng lẻ được tạo thành từ các lá dẫn được phủ bằng hỗn hợp chất kết dính, vật liệu hoạt tính và chất phụ gia (bùn pin).

  1. Ứng dụng Nano
  2. Ứng dụng Nano

   Nanotechnology hay Nanotech (công nghệ Nano) là một thuật ngữ chung cho một loạt các ứng dụng liên quan đến cấu trúc và quy trình ở quy mô nanomet: các hạt rắn ở dạng huyền phù và bột, bụi, ...

  1. Dược phẩm & Mỹ phẩm
  2. Dược phẩm & Mỹ phẩm

   Để đáp ứng được các tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe, máy móc trang thiết bị được sử dụng trong ngành dược phẩm phải đảm bảo quy trình sản xuất an toàn và có thể tái tạo nhằm đạt được hiệu quả các đặc tính hoạt chất được xác định một cách chính xác.

  1. Hệ thống nghiền cho ngành công nghiệp thực phẩm
  2. Hệ thống nghiền cho ngành công nghiệp thực phẩm

   Chất phụ gia thực phẩm là các chất tổng hợp hoặc tự nhiên được thêm vào thực phẩm để nâng cao, cải thiện và bảo quản độ tươi, mùi vị, kết cấu, thành phần dinh dưỡng và hình thức của thực phẩm.